Điều Kiện Đăng Ký các Chương trình học tại BCU

1. Yêu cầu về ngoại ngữ như thế nào

Đối với chương trình bậc Thạc sĩ (01 năm), học viên phải có trình độ IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương.

Đối với chuơng trình bậc Cử nhân đại học (3,5 năm), sinh viên cần đạt được điều kiện:

  + Tiếng Anh tương đương trình độ B2 (hoặc 5.5 IELTS)   

  + Tốt nghiệp THPT Việt Nam hoặc hoặc chứng chỉ PTTH nước ngoài tương đương.

Đối với chương trình bậc Liên thông đại học (01 năm), sinh viên cần đạt được điều kiện:

  + Tiếng Anh tương đương trình độ IELTS 6.0

      Và hoàn thành 1 trong các điều kiện sau:

  + Sinh viên đã hoàn thành chương trình HND bậc 5; Sinh viên đã tốt nghiệp chương trình Cao đẳng tại Việt Nam; Sinh viên đã hoàn thành 3 năm của một chương trình Cử nhân đại học ngành Kinh tế tại Việt Nam; Hoàn thành 2 năm đầu một chương trình bậc Cử nhân Anh Quốc hoặc quốc gia khác được BCU công nhân.

Nếu chưa có một trong các chứng chỉ trên, học viên sẽ được thực hiện bài kiểm tra đầu vào của để phân loại trình độ tham gia lớp học Tiếng Anh bổ trợ. Điều Kiện Đăng Ký các Chương trình học tại BCU

2. Những chứng chỉ tiếng Anh nào được chấp nhận?

Chương trình chấp nhận các chứng chỉ tiếng Anh như:

IELTS: 6.0 (không band nào dưới 5.5)

PTE Academic: 56 (không band nào dưới 51)

TOEFL: 80 (không band nào dưới 17)

Các trường hợp ứng viên đã tốt nghiệp đại học được công nhận tại nước nói tiếng Anh là tiếng bản địa có thể được xem xét miễn điều kiện đầu vào. Trường hợp ứng viên không đủ điểm tiếng Anh như trên, ứng viên có thể tham gia khóa bồi dưỡng Anh ngữ nhằm đạt được đủ điều kiện tiếng Anh.

3. Hình thức tuyển sinh là như thế nào? Học viên có cần phải làm bài thi đầu vào không?

Hình thức tuyển sinh của chương trình bao gồm xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn.

4. Nộp hồ sơ như thế nào?

Học viên có 2 cách thức nộp hồ sơ

Cách 1: Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của chương trình: Đại học Kinh tế - Luật, 45 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM

Cách 2: Gửi hồ sơ qua địa chỉ email.


Tổng Quan về Chương Trình

5. Chương trình được giảng dạy bằng ngôn ngữ gì? Chương trình có được giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài không?

Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Một số môn học của chương trình sẽ được giảng dạy bởi giảng viên nước ngoài và giảng viên trực tiếp được cử đến bởi trường Đại học đối tác. Ngoài ra, các giảng viên của chương trình đều là những Thạc sĩ, Tiến sĩ, Giáo sư có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện các chương trình quốc tế.

6. Địa điểm học, cơ sở vật chất như thế nào? Có thư viện không?

=> Địa điểm học tập tại cơ sở HCM là số 45 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM

Các cơ sở đều được trang bị cơ sở vật chất phù hợp cho chương trình và với thư viện điện tử của BCU hàng chục ngàn đầu sách ebook, phục vụ cho việc học tập và tra cứu thông tin của sinh viên.

7. Học phí có bao gồm tài liệu học, lệ phí thi từng môn không?

Học phí chưa bao gồm tài liệu học và đã bao gồm lệ phí thi từng môn.


Câu Hỏi Khác

8. Bằng được cấp là bằng gì? Có được công nhận ở những nước khác không?

=> Sau khi hoàn thành chương trình học thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế, học viên sẽ được ĐH thành phố Bimringham cấp bằng được công nhận quốc tế. vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh.

9. Cơ hội nghề nghiệp đối với các chuyên ngành của chương trình Liên kết Anh?

Các chương trình đào tạo thuộc Chương trình Liên kết Anh mang lại cho sinh viên chương trình học đạt chuẩn quốc tế và bằng cấp quốc tế với các chuyên ngành về kinh doanh, tài chính đang rất cần nguồn nhân lực đạt chất lượng cao. Sau khi tốt nghiệp chương trình, sinh viên sẽ có lợi thế hơn rất nhiều so với sinh viên theo học các chương trình Việt Nam ở kĩ năng làm việc, giao tiếp bằng Tiếng Anh từ đó có cơ hội làm việc trong các công ty kế toán, kiểm toán, các công ty quốc tế, đa quốc gia ở các vị trí hấp dẫn.

10. Đối với chương trình Cử nhân 3,5 năm, sinh viên sau khi kết thúc 2,5 năm đầu tại Việt Nam có thể học năm cuối tại Vương Quốc Anh không?

Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình học tại Việt Nam, nếu đạt đủ điều kiện về tài chính có thể theo học năm cuối tại Đại học Birmingham City ở Anh. Tuy nhiên vì phải đóng học phí theo quy định bên Anh (12,000 bảng Anh mỗi năm) nên chương trình khuyến khích sinh viên học 100% tại Việt Nam.

>