Đại học Birmingham City – Vương quốc Anh

[smartslider3 slider=6]

Những con số đáng chú ý

371.000
cựu sinh viên
100%
có việc làm
80
quốc gia
2.400
giảng viên

Lịch sử ra đời


Lịch sử của đại học Birmingham City từ tháng 10 năm 1843. Trường Đại học Birmingham City (BCU) được thành lập trên cơ sở thống nhất các học viện nhỏ ở thành phố Birmingham từ đó tạo thành Đại học Birmingham City hiện nay.

Vị trí địa lý


BCU tọa lạc tại thành phố Birmingham, thành phố lớn thứ 2 nước Anh, và là một trong những thành phố sôi động nhất của Anh với hàng trăm nhà hàng, khu mua sắm và giải trí, phương tiện đi lại thuận tiện, sân bay quốc tế Birmingham nối liền với các nước châu Âu và thế giới.

Giới thiệu


Với hơn 24.000 sinh viên đến từ 80 thành phố trên thế giới, Đại học thành phố Birmingham là một trường Đại học lớn, đa dạng và có số lượng sinh viên tăng nhanh với phương châm đưa học viên ở vị trí trung tâm để cung cấp các cơ hội học tập và phát triển thành công trong tương lai.

BCU đào tạo những học viên tốt nghiệp với kỹ năng và kinh nghiệm mà các nhà tuyển dụng có nhu cầu. Học viên BCU có những vị trí cao tại các doanh nghiệp lớn như HSBC, Tesco, the NHS, Nissan, GlaxoSmith-Kline, Goldman Sachs, Santander, Warner Bros and JP Morgan... Học viên BCU có cơ hội thử sức các hoạt đồng thực tập tại nhiều doanh nghiệp lớn trong thời gian học tập.

Những con số đáng chú ý: 100% học viên khoa Kinh doanh của Đại học Thành phố Birmingham có việc làm hoặc học lên tiếp trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. 91% học viên ngành Kinh doanh rất hài lòng với sự hỗ trợ của các giảng viên và nhân sự của 


Các cơ sở đào tạo tại Anh quốc

City Centre campus


North City campus


South City campus


>