Giảng Viên

Shiv Chaudhry

Giáo Sư Shiv Chaudhry từng là tổng giám đốc doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ nhiều năm trước khi tham gia môi trường học thuật vào năm 1988. Ông là giáo sư chuyên ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế tại trường đại học Birmingham City.

Ông dạy các khóa học ở cấp độ cả đại học, sau đại học và chuyên môn cho doanh nghiệp.

Ông hiện là giám đốc phụ trách đối tác quốc tế của Khoa Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội. Ông đăng tải nhiều bài báo chuyên ngành trên các tạp chí học thuật quốc tế hàng đầu cũng như các bài viết dành cho hội nghị chuyên ngành.


Annie Lu

Học thuật: Giáo sư Annie Lu tốt nghiệp Tiến sĩ chuyên ngành Thương hiệu quốc gia và Thạc sỹ Quản trị kinh doanh về chuyên ngành Kinh doanh quốc tế. 
Kinh nghiệm chuyên môn: Giáo sư Annie Lu có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quốc tế hóa trong lĩnh vực Giáo dục đại học và có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và quản lý các chương trình hợp tác quốc tế. Bà là Phó Trưởng khoa Quốc tế hóa và Trưởng khoa Nghiên cứu Quốc tế trong hơn năm năm dẫn đầu trường đại học ở nước ngoài của trường đại học ở Trung Quốc cũng như phát triển chương trình ở Tây Ban Nha và Singapore.


Roger Lakhani

Không chỉ có khả năng giao tiếp trôi chảy bằng 4 ngoại ngữ, mà còn là một tiến sĩ kỹ thuật hàng không vũ trụ và là một thạc sĩ Quản trị kinh doanh xuất sắc. Ông có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và đào tạo trong nhiều năm. Roger Lakhani đã từng nắm giữ nhiều vị trí công việc quan trọng như CFO, Giám đốc, , CTO,... tại các công ty/ tập đoàn lớn của Singapore, Nhật bản, Hoa Kỳ và Việt Nam).


Todd Ednres

Ông đạt chứng chỉ tài chính quốc tế năm 1994 và tốt nghiệp chương trình MBA của đại học California, Mỹ năm 1996. Tod Endres có kinh nghiệm làm việc tại các vị trí quản lý quan trọng trong nhiều năm ở Mỹ trong lĩnh vực tác nghiệp, quản lý dự án, phát triển tập đoàn và Marketing. Ông đã bắt đầu công tác giảng dạy tại trường đại học từ những năm 1994 và tính tới nay, ông đã giảng dạy tại nhiều quốc gia như Nhật bản, Hoa Kỳ, Việt Nam.


Chuck Wilson

Ông có bằng cấp thạc sĩ và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực như quản trị, marketing, tài chính. Ông có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tại các trường đại học khu vực, quốc gia và quốc tế. Ông đã tham gia giảng dạy trong các khóa học liên kết của các trường đại học Mỹ tại Việt Nam. Ông cũng xây dựng và tham gia hướng dẫn trong các khóa học đào tạo cho các công ty lớn như Vietnam airlines, NIKE...Ngoài ra, ông còn nắm giữ các vị trí quan trọng như phó giám đốc, giám đốc đại diện, cố vấn tài chính cho nhiều công ty tại Mỹ và Việt Nam.


David Snyder

TS. David Snyder hiện là phó giáo sư giảng dạy bộ môn quản trị, kinh tế tại đại học Davidson, chương trình MBA đại học St. Bonaventure và Tiến sĩ Marketing tại đại học South Carolina. PGS.TS David Snyder là một chuyên gia về marketing và hành vi khách hàng với nhiều nghiên cứu phạm vi quốc tề trong lĩnh vực này.
PGS.TS. Snyder là người đã xây dựng bốn khóa học nổi tiếng cho Canisius College: "Bán hàng chuyên nghiệp," "Quản trị bán hàng," "Marketing quốc tế," và "Kinh doanh ở Mexico." Các khóa học luôn nằm trong danh sách những khóa học được nhiều sinh viên đăng ký nhất tại Canisius. Ông là cố vấn, đồng cố vấn cho Marketing Society, giám khảo cho học bổng Presidential và thành viên của Ùy ban giảng dạy kinh doanh đại học và sau đại học.
Ông cũng là thành viên của ban điều hành VIVE, thành viên của Hiệp Hội Marketing Hoa Kỳ, Hiệp hội nghiên cứu khách hàng và Hiệp hội marketing miền Nam


>